Home » » Công ty, doanh nghiệp nên mua bình chữa cháy loại nào ?

Công ty, doanh nghiệp nên mua bình chữa cháy loại nào ?

Với nhu cầu về an toàn trong công tác PCCC nhưng vẫn đảm bảo được nguyên vẹn giá trị tài sản của doanh nghiệp khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì tốt nhất nên sử dụng bình chữa cháy bột thay vì bình CO2.

Vì sao công ty, doanh nghiệp nên dùng bình chữa cháy bột ?

Bột BC hay ABC là một loại bột khô thường được dùng làm chất chữa cháy trong các loại bình chữa cháy, có màu xanh trắng. Hợp chất này được sản xuất bởi một phương pháp hoá học và được gọi là sodium bicarbonate.

Bột BC hay ABC không gây độc hại cho con người, và đặc biệt sau khi sử dụng bột BC để chữa cháy bạn có thể dễ dàng vệ sinh khu vực bằng chổi hoặc dùng máy hút bụi hút chỗ bột vương vãi trong khu vực.

>>> Tìm hiểu về bột BC tại đây : Bột BC là gì ?

Điểm đáng chú ý là bột BC và ABC không gây oxi hoá, không ảnh hưởng đến các vật dụng trong khu vực, đồng thời trọng lượng bình bột luôn nhẹ hơn bình khí CO2 cùng sức chứa vì thế nó thực sự hữu ích khi sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà kho...

Bên cạnh đó, loại bình bột dạng hình cầu còn có khả năng chữa cháy tự động giúp doanh nghiệp của bạn chủ động hơn trong công tác an toàn phòng chống cháy nổ ở những khu vực ít người qua lại như kho hàng, tầng hầm, bãi giữ xe...
Bình chữa cháy bột ABC MFZL4 loại 4kg
Bình chữa cháy bột ABC MFZL4 loại 4kg
Bình chữa cháy bột BC MFZ8 loại 8kg
Bình chữa cháy bột BC MFZ8 loại 8kg
Bình cầu chữa cháy tự động ABC loại 6kg
Bình cầu chữa cháy tự động ABC loại 6kg

Mua bình chữa cháy cho công ty ở đâu ?

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại bình chữa cháy cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên chỉ một vài địa điểm là đáng tin cậy và được người tiêu dùng ủng hộ, bởi tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời họ luôn kiểm tra chất lượng bình bằng máy móc tiên tiến trước khi giao đến tay khách hàng. 

Một trong những địa chỉ mà các doanh nghiệp có thể an tâm khi mua bình chữa cháy là công ty PCCC Sơn Băng (284 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM). Những sản phẩm do PCCC Sơn Băng cung cấp đều có chứng chỉ chất lượng, giấy tờ nhập khẩu rõ ràng và các hoá đơn chứng từ liên quan. Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài, mức chiết khấu cao cùng chế độ vận chuyển nhanh chóng trong nội thành TPHCM (bao gồm quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1, 2, 3, 4, 7, 9, 12...) chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Đặc biệt, với vốn kinh nghiệm tích luỹ được trong vai trò là người đi đầu trong lĩnh vực PCCC, Sơn Băng chắc chắn sẽ có những tư vấn cặn kẽ hơn về công dụng của từng loại bình chữa cháy, cách lắp đặt... nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn đạt được mức độ an toàn tuyệt đối
Top